• BẬT MÍ NHỮNG BÍ MẬT RẤT TEEN CỦA BOXING KHẢ NGÂN
  Nhờ vẻ đẹp trong sáng cùng cá tính khác người mà gần đây Khả Ngân thu hút được một sự quan tâm, chú ý lớn từ cộng đồng mạng và thường xuyên xuất hiện trên những trang báo dành cho tuổi teen. Hình ảnh cô gái xinh xắn biến hóa, lúc thì năng động trong chiếc găng đấm bốc ở phòng tập thể thao, lúc lại dịu dàng nữ tính trong những bộ ảnh thời trang, khiến các bạn teen không khỏi mắt tròn mắt dẹt. Tuy vậy, ngoài đời thường, Khả Ngân cũng chỉ là một cô bé tuổi teen như bao bạn khác và cũng có những bí mật rất teen.
 • TÂN TRANG VÙNG DƯỚI CÁNH TAY - TỰ TIN VỚI ÁO HAI DÂY
  Từ xa xưa, con người đã biết cách dùng các loại thảo mộc và hương thơm trong tự nhiên để khử mùi hôi dưới cánh tay. Nếu như ngày xưa người ta chỉ mong muốn làm sao khử được mùi hôi này, thì ngày nay, các nàng còn muốn vùng da này phải thật khô thoáng, mềm mịn, thơm mát và trắng trẻo. Có như vậy, mới tự tin suốt cả ngày dài năng động. Vậy bạn đã nắm được công thức để tạo nên bí quyết trắng thơm cho cả ngày năng động này chưa? Từ xa xưa, con người đã biết cách dùng các loại thảo mộc và hương thơm trong tự nhiên để khử mùi hôi dưới cánh tay. Nếu như ngày xưa người ta chỉ mong muốn làm sao khử được mùi hôi này, thì ngày nay, các nàng còn muốn vùng da này phải thật khô thoáng, mềm mịn, thơm mát và trắng trẻo. Có như vậy, mới tự tin suốt cả ngày dài năng động. Vậy bạn đã nắm được công thức để tạo nên bí quyết trắng thơm cho cả ngày năng động này chưa?
 • KHÁM PHÁ LÝ THÚ VỀ KHỬ MÙI
  Có những người gặp chút vấn đề về mùi mồ hôi dưới cánh tay, nhưng họ phát hiện ra điều đó chậm hơn những người xung quanh. Mùi cơ thể thường khá thân quen với chủ nhân của nó nên việc không tự phát hiện ra cũng là dễ hiểu. Nếu đợi đến lúc bị góp ý mới tá hỏa lên thì thật không may chút nào. Vì thế, bạn hãy chú ý hơn đến việc vệ sinh thân thể và dùng khử mùi thường xuyên để vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và luôn được ướp hương thơm tươi mát.
 • 4 LÝ DO NÊN CHỌN KHỬ MÙI DẠNG XỊT
  Thẩm thấu đều và nhanh khô thoáng, đó là lý do đầu tiên mà bạn nên chọn chai khử mùi dạng xịt. Mùa hè đến, dưới khí trời oi bức và nhiệt độ ngày càng tăng cao, các hoạt động của teen bị cản trở vì tuyến mồ hôi bài tiết nhanh và nhiều, cộng với vi khuẩn thực khí ở vùng da dưới cánh tay gây ra mùi thật khó chịu. Tắm rửa sạch sẽ hàng ngày thôi là chưa đủ. Teen còn phải kết hợp sử dụng sản phẩm khử mùi để khử mùi và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả suốt cả ngày nữa.

Trang 1 2 3 4 5