TÂN TRANG VÙNG DƯỚI CÁNH TAY - TỰ TIN VỚI ÁO HAI DÂY

 

Từ xa xưa, con người đã biết cách dùng các loại thảo mộc và hương thơm trong tự nhiên để khử mùi hôi dưới cánh tay. Nếu như ngày xưa người ta chỉ mong muốn làm sao khử được mùi hôi này, thì ngày nay, các nàng còn muốn vùng da này phải thật khô thoáng, mềm mịn, thơm mát và trắng trẻo. Có như vậy, mới tự tin suốt cả ngày dài năng động. Vậy bạn đã nắm được công thức để tạo nên bí quyết trắng thơm cho cả ngày năng động này chưa?

 


 

Làm sao để thật tự tin diện áo 2 dây?

 

Bạn hãy chuẩn bị những thứ sau và làm theo đúng công thức dưới đây để “luyện” thành bí kíp nhé:

 

Để vùng da dưới cánh tay luôn mềm mịn và khô thoáng, bạn cần các hạt phấn cực mịn giúp hút ẩm và se lỗ chân lông.

Để dưỡng trắng vùng da này, bạn hãy chuẩn bị chiết xuất cam thảo, Vitamin C với công dụng làm da sáng dần và UV Absorber với công dụng ngăn ngừa thâm sạm da.

Và bạn đừng quên bỏ vào các thành phần giúp khử mùi và ngăn tiết mồ hôi suốt cả ngày. 

Cuối cùng, bạn hãy chọn một mùi hương mà mình thật thích để bỏ vào nhé. Bạn thích hương thơm thật nhẹ nhàng thanh khiết thì bỏ Lightly Scented vào. Bạn thích hương hoa thơm ngát thì chọn Floral cho công thức của bạn nhé.

Chọn Baby Powder nếu bạn thích hương phấn thơm dễ thương. Còn bạn muốn luôn có hương nước hoa cao cấp, sang trọng thoang thoảng bên mình thì lấy ngay Deluxe nhé.

Sau đó, đọc câu thần chú này Refre bí quyết trắng, thơm cho cả ngày năng động. Chúc bạn tự tin với vùng da dưới cánh tay luôn trắng thơm để năng động suốt ngày dài cùng Refre nhé.

 

 

 

Thông tin sản phẩm Refre:


  • Với công thức trắng, thơm hữu hiệu, Refre không chỉ giúp bạn khử mùi và ngăn tiết mồ hôi suốt cả ngày. Các chiết xuất thiên nhiên như nha đam, cam thảo và vitamin C giúp dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay. Còn bộ 4 mùi hương từ nhẹ nhàng, đáng yêu đến hương nước hoa sang trọng và mới đây nhất là hương sành điệu, là tuyệt chiêu để bạn luôn thơm mát và tự tin.

 

  • Đặc biệt, chỉ Refre mới có thêm dạng chai xịt nhỏ gọn, thật tiện lợi và vệ sinh khi sử dụng. Sản phẩm có bán tại siêu thị và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

 

Truy cập www.refre.com.vn ,gọi (08) 38229322 để biết thêm chi tiết.

       

Xem tiếp