XỊT KHỬ MÙI CHIẾT XUẤT THIÊN NHIÊN REFRE NATURAL MỚI

“Real you, will you” Hãy để Refre Natural giúp bạn tự tin là chính mình. Là một fan chính hiệu của các sản phẩm thiên nhiên, nàng chớ mà bỏ qua em xịt khử mùi cải tiến từ công thức đến diện mạo này.

Cùng Refre điểm qua yếu tố thu hút khiến các cô nàng từ cá tính đến dịu dàng đều yêu Natural:

1️. Thành phần chiết xuất từ Cỏ Đuôi Ngựa và tinh dầu Xô Thơm giúp khử mùi, kháng khuẩn mà đặc biệt là có khả năng giảm tiết mùi hôi hiệu quả.

2️. Đặc điểm, năm nay Refre Natural đổi mới trong công thức - không chứa cồn, không Paraben và không muối nhôm, chính là một điểm cộng lớn trong công thức dành riêng cho các cô nàng có làn da dễ bị kích ứng.

3️. Thành phần Xylityl Sesquicaprylate chiết xuất từ thiên nhiên giúp lọc mùi vùng da dưới cánh tay tức thì, từ đó giúp mùi hương của Refre Natural và mùi cơ thể không bị hòa lẫn. Mùi hương lúc này sẽ được giữ lâu hơn, thuần khiết hơn và hoàn hảo hơn.

Không dừng lại ở đó, các mùi hương thiên nhiên được chọn lọc một cách kỹ càng để giúp các cô gái của Refre sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mà vẫn an toàn và dịu nhẹ cho vùng da dưới cánh tay:

Green tea - hương trà xanh.
Rosemary - hương thảo.
Dành cho nàng sự bất ngờ đặc biệt với 2 sản phẩm mới:
Rosa Magnolia - hương hồng mộc lan.
Woody - hương gỗ.

Cùng đón chờ thêm những điều mới mẻ từ Refre trong thời gian tới nhé!!!

Bộ đôi Refre Whitening Perfume mới với công thức đột phá cùng diện mạo nổi bật, siêu cá tính cho các bạn gái tự tin toả sáng khi là chính mình.

Bộ sưu tập Refre Whitening Perfume mới là thành quả nghiên cứu và phát triển những nhóm mùi hương yêu thích của các nàng. Áp dụng công nghệ Fragrance Sensor mới nhất, được cấu tạo từ thành phần Xylityl Sesquicaprylate và Cyclodextrin cho hiệu quả khoá mùi - toả hương dài lâu: Thành phần Xylityl Sesquicaprylate: ngừa vi khuẩn gây mùi ở vùng da dưới cánh, giúp lưu hương một cách hoàn hảo.

Thành phần khóa mùi thông minh Cyclodextrin: giúp khóa mùi cơ thể vào lõi Cyclodextrin, đồng thời giải phóng các phân tử kiểm soát mùi và tỏa ra hương thơm thật lâu.

Với năm hương nước hoa đặc trưng: Deluxe sang trọng, Sweetie ngọt ngào, Sophis thanh nhã, Baby Powder phấn thơm và In Love quyến rũ bộ sản phẩm Refre Whitening Perfume là “tuyên ngôn” khẳng định chất riêng khi là chính mình của các bạn nữ.

Cùng đón chờ thêm những điều mới mẻ từ Refre trong thời gian tới nhé!!!

Xem tiếp