• Hoàng Yến Chibi - “Thành công khi tự tin là chính mình”
  Bắt đầu con đường nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi xây dựng cho mình một hình tượng teengirl dễ thương và nhí nhảnh. Vì thế, người hâm mộ đã khá bất ngờ với những hình tượng đa dạng mà Yến thể hiện khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2017. Với phong cách thay đổi qua mỗi tuần thi, Yến như trưởng thành hơn và ngày càng chiếm trọn tình cảm của người xem. Cùng trò chuyện với Hoàng Yến để khám phá bí quyết tự tin biến hóa của cô bạn này nhé!
 • Bí quyết giữ hương cho ngày dễ thương
  Một ngày với rất nhiều hoạt động học tập, thể dục thể thao, giải trí, gặp gỡ bạn bè... trong thời tiết mùa hè nóng nực hẳn sẽ khiến các "teen girl" nhà mình bối rối vì không thể kiểm soát được mùi cơ thể. Cùng xem ngay bí quyết giữ hương cho ngày dễ thương đang khuấy đảo cộng đồng teen chúng mình nào!
 • Refre và “Ngày dễ thương cùng Hoàng Yến Chibi”
  Cơ hội để các bạn được nhận quà “cực kute” từ Yến và nhãn hàng Refre đây: Hãy chia sẻ những khoảnh khắc về ngày dễ thương của bạn tại cuộc thi ảnh “NGÀY DỄ THƯƠNG CHIBI” trên fanpage Refre Viet Nam để có cơ hội nhận quà hấp dẫn.
 • “Ngày dễ thương” của Hoàng Yến Chibi
  Xinh xắn và tài năng – Hoàng Yến Chibi ngày càng được các bạn trẻ biết đến và yêu mến. Hẹn gặp mãi, hôm nay Zing mới bắt cóc được cô nàng này. Cùng chúng tớ theo chân Hoàng Yến Chibi để tìm hiểu một ngày dễ thương của Yến như thế nào các bạn nhé!

Trang 1 2 3 4 5