Đặt câu hỏi

Click vào câu hỏi để xem câu trả lời

 • Em có dự định tham gia chiến dịch Mùa hè xanh với các bạn trong trường. Em không ngại đường xa hay vất vả, mà chỉ ngại vì bị ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay. Em thấy thiếu tự tin nếu phải sinh hoạt cùng tập thể. Em băn khoăn không biết có nên đem theo lăn khử mùi không? Xin cho em một lời khuyên.

  Trả lời:

  Bạn nên đem theo khử mùi. Tuy nhiên, để tiện lợi cho chuyến đi của bạn thì khử mùi dạng xịt sẽ thích hợp hơn dạng lăn. Bạn có thể chọn cho mình chai xịt Refre, chai này khoảng 30ml, rất nhỏ gọn để bạn cho thêm vào hành trang của mình. Thông tin một chút cho bạn về sản phẩm này nhé. Refre giúp khử mùi, ngăn tiết mồ hôi suốt cả ngày. Bên cạnh đó, các hạt phấn nhỏ trong Refre giúp hút ẩm và se nhỏ lỗ chân lông. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động mà không lo bị mồ hôi cản trở. Đặc biệt, các mùi hương của Refre rất đa dạng. Hương mới nhất của Refre là Deluxe, cực kỳ thơm mát và sang trọng. Chúc bạn tự tin suốt hành trình của mình với người bạn đồng hành này nhé.

 • Em thường sử dụng sản phẩm khử mùi do vùng da dưới cánh tay đổ mồ hôi nhiều khi vận động ngoài trời. Gần đây, em thấy ngày càng nhiều bạn dùng chai khử mùi dạng xịt thay cho dạng lăn truyền thống. Em phân vân không biết dạng xịt này có điểm gì khác dạng lăn ạ?

  Trả lời:

  Sản phẩm khử mùi dạng xịt, cũng giống dạng lăn, giúp ngăn tiết mồ hôi hiệu quả và diệt tận gốc vi khuẩn gây ra mùi khó chịu cho vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, so với dạng lăn, dạng xịt có khá nhiều ưu điểm như: da khô thoáng nhanh ngay sau khi xịt, đầu xịt không tiếp xúc trực tiếp với da nên tránh tình trạng nhiễm khuẩn trở lại vào trong chai. Bạn có thể tìm mua sản phẩm khử mùi dạng xịt Refre của công ty Rohto-Mentholatum (VN). So với chai xịt của các hãng khác, Refre được teen kết một phần còn do dáng chai nhỏ gọn, tiện mang theo trong các chuyến dã ngoại ngoài trời để sử dụng ngay bất cứ khi nào cần. Mặt khác, thành phần Refre với các hạt phấn cực mịn sẽ giúp hút ẩm và se lỗ chân lông, giữ cho vùng da dưới cánh tay bạn luôn mềm mịn và khô thoáng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin, thoải mái trong suốt cả ngày dài vận động rồi nhé!

 • Em hay bị ra mồ hôi dưới cánh tay nên chẳng bao giờ dám dùng nước hoa. Theo kinh nghiệm của em, hai mùi này mà hòa lẫn sẽ tạo nên mùi không hay cho lắm. Có cách nào giúp em không ạ?

  Trả lời:

  Nước hoa không thể là cứu cánh giúp bạn thơm tho một khi bạn hay ra mồ hôi dưới cánh tay như thế. Những vi khuẩn sinh sống tại vùng da dưới cánh tay là thủ phạm tạo nên mùi hôi khó chịu.  Một giải pháp đơn giản và thuận tiên cho bạn là dùng khử mùi. Các thành phần có trong khử mùi sẽ giúp diệt đi những vi khuẩn đáng ghét này và còn ngăn tiết mồ hôi đáng kể. Ngoài ra, dòng khử mùi Refre có những mùi thơm rất đa dạng, trong đó có hương thơm nước hoa cao cấp đang rất được các bạn teen yêu thích là Deluxe và La Mode. Sản phẩm này vừa khử mùi, ngăn tiết mồ hôi suốt cả ngày, còn se nhỏ lỗ chân lông và dưỡng trắng 3 tác động.

 • Em vốn bị ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay, trời mùa này lại nóng bức và em phải đi học suốt cả ngày. Mùi mồ hôi làm em thấy rất mất tự tin. Liệu lăn khử mùi có giúp em thoát khỏi tình trạng này không ạ? Và làm sao để chọn được một lăn khử mùi tốt?

  Trả lời:

  Lăn khử mùi có tác dụng ngăn tiết mồ hôi khá hữu hiệu. Tuy nhiên, để chọn được lăn khử mùi tốt, còn căn cứ các tiêu chí như khả năng se lỗ chân lông, dưỡng trắng da và cả mùi hương nữa. Em có thể tìm mua Refre của công ty Rohto Mentholatum. Đây là một sản phẩm có đầy đủ các chức năng như khử mùi, ngăn tiết mồ hôi suốt ngày, se nhỏ lỗ chân lông nhờ các hạt phấn cực mịn và dưỡng trắng da 3 tác động. Đặc biệt, Refre có dạng xịt với chai nhỏ xinh, khô thoáng rất nhanh, thích hợp để em mang theo dùng bất cứ khi nào cần. Refre còn có những mùi hương tươi mát, dễ chịu. Tùy sở thích mà em có thể chọn mùi nhẹ nhàng, thanh khiết. Nếu em thích hương nước hoa cao cấp luôn thoang thoảng bên mình thì Hương sang trọng Deluxe hoặc La Mode mới của Refre sẽ làm em thấy hài lòng. Chúc em luôn tự tin với tiêu chí trắng, thơm và năng động cùng Refre nhé.

 • Hè này, em có kế hoạch đi chơi xa cùng bạn bè. Điều làm em lo lắng là vùng da dưới cánh tay thâm sạm lại còn hay bị đổ mồ hôi. Việc này khiến em ngại diện đầm không tay và cũng không dám tham gia các trò chơi vận động. Em định dùng sản phẩm khử mùi nhưng không biết nên chọn loại nào cho phù hợp? Xin tư vấn giúp em!

  Trả lời:

  Hiện nay trên thị trường khá đa dạng các loại khử mùi. Tuy nhiên, để tiện lợi cho chuyến đi thì bạn có thể chọn khử mùi dạng xịt. Một sản phẩm dạng xịt đang rất được ưa chuộng là Refre của công ty Rohto Mentholatum. Refre giúp khử mùi và ngăn tiết mồ hôi suốt cả ngày. Vùng da dưới cánh tay còn được giữ mềm mịn, khô thoáng nhờ các hạt phấn cực mịn hút ẩm. Vậy là bạn có thể thoải mái tham gia các trò chơi vận động mà không lo mồ hôi dưới cánh tay cản trở rồi. Một điểm nổi bật nữa ở Refre là dưỡng trắng da 3 tác động, giúp vùng da này sáng dần lên, cho bạn tự tin diện áo 2 dây hay đầm không tay rồi nhé. Bạn có thể chọn cho mình mùi hương nhẹ nhàng thanh khiết hay hương nước hoa cao cấp, sang trọng Deluxe mới của Refre. Chúc bạn luôn năng động nhờ bí quyết trắng thơm này nhé!